Gửi các loại nước sốt, gia vị đi Trung Quốc cho người thân tại TDK Express

08:36 11/12/2017

gửi hàng đi trung quốc, gửi thuốc đi trung quốc, gửi đồ ăn đi trung quốc

Gửi các loại nước sốt đi Trung Quốc

Gửi hàng đi trung quốc là thế mạnh của TDK Express trong suốt những năm làm vận chuyển được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ

Trong bữa ăn nhiều gia đình ngày nay, nước sốt là một phần không thể thiếu, nước sốt thêm phần thơm ngon, đậm đặc cho món ăn và là ‘gia vị’ không thể thiếu cho món nướng và món cuốn.

 Hiện nay trên thị trường cho nhiều loại nước sốt made in Vietnam thơm ngon, giá cả ‘dễ chịu’, phù hợp với khẩu vị nhiều người.

Công ty TDK EXPRESS nhận gửi nước sốt đi Trung Quốc, dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc là thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ chuyên tuyến, nhận gửi các loại mặt hàng bao gồm cả hàng khó đi như mỹ phẩm, thuốc, các loại dung dịch, ..,tất nhiên là trừ hàng cấm .

Gửi thực phẩm đi trung quốc

Gửi nước sốt sang Trung Quốc cho bạn bè, người thân đang được nhiều người yêu thích bởi nhiều người Việt nam khi sang nước ngoài vẫn nhớ đến những món ăn hàng ngày việt nam, hương vị Việt Nam.

Nếu bạn muốn gửi nước sốt đi Trung QUốc mà chưa biết nên gửi ở đâu và gửi như thế nào, hãy liên hệ chúng tôi theo số hotline 0936431518 để được tư vấn miễn phí.

Để gửi hàng đi Trung Quốc, chúng tôi cần thông tin đầy đủ của người nhận bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ chính xác. Quý khách gửi địa chỉ hoặc postcode để chúng tôi kiểm tra địa chỉ đó có thuộc khu vực vùng sâu vùng xa không.

Gửi mỹ phẩm đi trung quốc

TDK hỗ trợ nhận hàng tại nhà. Nước sốt gửi đi chỉ khoảng 3-5 ngày làm việc, nếu quý khách gửi số lượng nhiều, chai lớn, chúng tôi cần thông tin để check trước cước vận chuyển.

Khi đóng gói, quý khách nên đóng gói cẩn thận, những chai nước sốt gửi đi nên là những chai mới, nắp đóng còn nguyên, khi vận chuyển mới tránh được va chạm hoặc bật nắp.

Địa chỉ văn phòng tại số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nước sốt nên còn nguyên tem, bao bì, để chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hàng dễ thông quan hơn.