Chuyển trang sức bạc đi trung quốc uy tín

02:42 16/12/2017

Để tư vấn vận chuyển bóng đèn đi Trung Quốc, hãy liên hệ qua số điện thoại 0936.40.15.18

Chuyển trang sức bạc đi trung quốc

Trang sức bạc là loại trang sức phổ biến, hay được sử dụng làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng, giá cả lại không quá đắt như các loại trang sức bằng vật liệu quý khác.

Trang sức bạc được chuyển hàng sang Trung Quốc để làm quà tặng khá nhiều nhưng vì là hàng trang sức lại có kích thước nhỏ bé nên dễ bị mất, thất lạc hàng. Tại TDK Express, các loại trang sức bạc gửi hàng đi trung quốc thường xuyên và dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho những loại trang sức bạc được vận chuyển đi.

Chuyển trang sức bạc đi trung quốc

Tại công ty TDK Express, những loại trang sức bạc mà chúng tôi hay vận chuyển có thể kể đến như: nhẫn bạc, vòng đeo tay, dây chuyền, lắc chân, bông tai,... Trang sức bạc đẹp không kém gì những loại trang sức đắt tiền khác và bạc cao cấp cũng là hàng có giá trị. Có những xưởng gia công trang sức bạc tại Việt Nam, làm theo những đơn đặt hàng của khách và trong đó có cả những khách hàng đang sinh sống tại Trung Quốc, vì thế mà hay có những lô hàng trang sức bạc được chuyển hàng từ việt nam đi trung quốc với số lượng có thể lên tới hơn chục kg.

Khi quý khách cần gửi trang sức bạc làm quà tặng cho người thân của mình với số lượng ít hay gửi hàng với mục đích  kinh doanh với số lượng lớn thì chúng tôi cũng đều sẽ đảm bảo an toàn cho hàng và lo hết mọi thủ tục hải quan nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao phó những gói hàng của mình cho chúng tôi vận chuyển hàng trung quốc

Liên hệ để gửi hàng trang sức bạc đi Trung Quốc

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18