Nước uống detox có công dụng gì với sức khỏe bản thân?

08:17 28/04/2017

Theo các chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra rằng nước uống detox là cách thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố để bạn ngày càng khỏe đẹp.

Detox là  là quá trình thanh lọc cơ thể, những cơ quan trong cơ thể sẽ có cơ hội đào thải những chất độc ra ngoài. Đây còn là phương pháp giảm cân hiệu quả.Theo các chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra rằng nước uống detox là cách thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố để bạn ngày càng khỏe đẹp.
Dưới đây là một số công dụng của nước uống detox với cơ thể
 
Loại bỏ chất độc hại
Theo các giảng viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết khi môi trường bị ô nhiễm, độc hại trong không khí bạn sẽ phải hít thở hàng ngày. Chất độc lưu trữ trong cơ thể quá lâu, ảnh hưởng đến sự miễn dịch và khả năng trao đổi chất.  Độc tố len lỏi trong các tế bào và gây bệnh trong cơ thể.
 
Nước uống detox giảm mỡ
Những loại nước uống detox từ trái cây, rau củ không những thải độc mà còn tăng cường trao đổi chất, năng lượng trong cơ thể, giúp bạn tràn đầy sức sống. Một số trái cây như bưởi, cam, kiwi chứa nhiều enzym đặc biệt giúp cơ thể chuyển hoá năng lượng,  hiệu quả cao trong việc  giảm mỡ thừa ở cơ thể. Chăm chỉ uống detox giảm cân bạn sẽ không phải đến với các thẩm mỹ viện để thực hiện hút mỡ bằng công nghệ hiện đại.
 
Nước uống detox giảm cân nhanh
Nước detox làm đẹp da
Mục đích của nhiều cô gái là dùng nước uống detox để làm đẹp da. Bằng cách loại  bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm viêm, nước detox tăng cường hàng rào bảo vệ của da, làm giảm những dấu hiệu lão hóa.
 
Khi da tiếp xúc và hấp  thụ với nhiều chất ô nhiễm và hóa chất dẫn đến những nếp nhăn quanh mắt, khóe miệng.  Những loại vitamin từ trái cây làm nước uống detox sẽ tăng cường cơ chế trao đổi chất của da, tạo nên độ căng bóng của da. Đồng thời nó còn giúp cho quá trình lão hóa tự nhiên chậm và chữa lành vết thương hình thành tế bào da mới.
 
Tạo tinh thần tươi trẻ mỗi ngày
Cuộc sống hiện đại  khiến bạn có không ít áp lực điều đó sẽ làm bạn mất dần sinh khí sau mỗi ngày. Uống nước detox giúp bạn có thể chuyển hóa năng lượng, đào thải độc tố và từ đó cải thiện sức khỏe, để cơ thể nhẹ nhàng hơn. Ngoài việc làm đẹp da, giảm béo thì detox cũng sẽ làm cho tinh thần của bạn tốt hơn mỗi ngày.
 
Thực hiện uống nước detox mỗi ngày rất đơn giản,làm đẹp da, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường năng lượng, chống lão hóa.