Cắt bao quy đầu ở đâu?

04:30 29/11/2017

Cắt bao quy đầu ở đâu?

 

Cắt bao quy đầu cho dù là một thủ thuật đơn giản nhưng cần thiết phải được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín. Bởi, nếu vì một lý do nào đấy mà bạn chọn những phòng khám không chất lượng, không đáp ứng được các điều kiện để tiến hành thủ thuật thì hậu quả dễ xảy ra là đau đớn, chảy máu, viêm nhiễm, ảnh hưởng đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản. Vậy, nên cắt bao quy đầu ở đâu tại TpHCM?

Theo các chuyên gia y tế, nếu bạn sinh sống ở một số thành phố lớn như Hà Nội hoặc Sài Gòn thì việc tìm một bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa đảm bảo chất lượng để thực hiện cắt bao quy đầu không phải là một điều quá khó khăn.

Riêng trên địa bàn TP.HCM, ngoài một số bệnh viện công lập lớn, bạn có thể tìm đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). Đây được xem là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín với một số ưu điểm nổi bật như sau:

- Có một đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế, kỹ thuật viên nước ngoài và Việt Nam trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, mang tính thẩm mỹ.

Xem thêm bài viết về chi phí cắt bao quy đầu : http://saigonsongkhoe.net/chi-phi-cat-bao-quy-dau.html

- Trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến, dụng cụ thực hiện thủ thuật vô trùng tuyệt đối, đảm bảo tối đa sự an toàn cho người bệnh.

- Thủ thuật diễn ra nhanh chỉ từ 15-20 phút, người bệnh có thể về trong ngày, không làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

- Không đau: Trong suốt quá trình tiến hành bệnh nhân được gây tê tại chỗ và hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

- Phục hồi nhanh: Sau phẫu thuật vết thương nhanh chóng phục hồi sau 2 tuần, sau 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

- Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, đơn giản, người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi. Chi phí điều trị hợp lý, được niêm yết công khai tại phòng khám. Thái độ phục vụ của nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện. Sau thủ thuật bạn được các bác sĩ tư vấn cẩn thận về chế độ kiêng cữ, vận động, thời gian tái khám.

Là một phòng khám có chất lượng quốc tế, khi đến đây bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chuyên nghiệp, hiện đại và tốt nhất.