Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt khám và chữa bệnh phụ khoa uy tín tại Vĩnh Phúc

17:08 12/04/2018

Tìm một địa điểm chữa bệnh phụ khoa không khó, nhưng địa điểm uy tín và chất lượng thì không có nhiều

Hiểu được những nỗi lo thầm kín của các chị em phụ nữ, Bệnh viện Lạc Việt được biết đến cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa uy tín nhất tại Vĩnh Phúc. Với các lý do sau:

 

Thuận tiện, tiết kiệm được thời gian

Khi đến khám phụ khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt chị em sẽ không phải xếp hàng và mất thời gian chờ đợi lâu, thủ tục giấy tờ tại đây hết sức đơn giản, tạo điều kiện cho mọi người có tâm trạng thoải mái nhất khi đến khám và chữa bệnh.

Ngoài ra, để thuận tiện và giúp  tiết kiệm được thời gian cũng như không phải xếp hàng chờ đợi, người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám online qua hệ thống tư vấn trực tuyến vàđường dây nóng của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

 

Đội ngũ bác sĩ ưu tú có nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ Bác sỹ tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt là những bác sỹ có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện tuyến Trung ương sẽ giúp cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác hơn từ đó đưa ra phác đồ hỗtrợ điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, các bác sỹ còn tận tình tư vấn, giải đáp cặn kẽ giúpngười bệnh hiểu, nắm bắt được tình trạng bệnh lý và mức độ nguy hiểm của bệnh để có

hướng can thiệp kịp thời.

http://benhvienphunghiep.com/2018/01/17/benh-vien-huu-nghi-lac-viet/

 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại

Bệnh viện với cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn chất lượng, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như : Hoa Kỳ, Châu Âu, Thụy Sỹ,... đồng thời luôn áp dụng những phương pháp mới nhất để khám và hỗ trợ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

 

Đảm bảo quyền riêng tư

Thông tin cá nhân, thông tin bệnh lý của người bệnh được bảo mật tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 

Chi phí không thay đổi

Mọi chi phí thăm khám, hỗ trợ điều trị tại Bệnh Viện Hữu nghị Lạc Việt được công khai, minh bạch và niêm yết bảng giá rõ ràng.

Ngoài việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt còn thực hiện hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình... mang lại hiệu quả cao cho người bệnh và

được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm. Vì thế, chị em có thể yên tâm khi đến đây.

Với những thông tin trên, hy vọng có thể phần nào giúp chị em xác định, lựa chọn được một nơi khám chữa bệnh phụ khoa tốt và chất l ượng nhất.