technology ARC chống coppy mã số Open

05:21 01/11/2017

technology ARC chống coppy mã số Open

điểm lưu ý chính:  cuacuonsaoviet.vn

• được thi công bên trên căn cơ mã TOKEN KEY ngân hàng

• tạo nên hàng tỷ mã khóa bất kỳ, không lặp lại trong mỗi phiên thao tác làm việc

• Chống kẻ trộm coppy mã khóa xuất hiện

• áp dụng cho: Tất cả những dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor


Mời bạn hướng đến thêm! Mortor cửa cuốn


công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) dựa trên căn nguyên thuật toán mã hóa công khai RSA của Hoa Kỳ - thuật toán đc áp dụng phổ biến trong Token Key của ngành ngân hàng - được tích hợp trong mọi hộp điều khiển và tinh chỉnh Austdoor. Mã điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn Austdoor được mã hóa bởi 12 ký tự, bao gồm cả chữ cái và chữ số,  sửa cửa cuốn sao việt điều đó được cho phép tay điều khiển và tinh chỉnh sinh ra hàng tỷ mã bất kỳ, không lặp lại trong từng mỗi lần bấm. Với công nghệ này, sau mỗi lần bấm nút điều khiển và tinh chỉnh, phần mềm đc cài sẵn trong hộp tinh chỉnh và điều khiển Austdoor sẽ tự động hóa sinh ra một mã mới và đồng thời hủy mã trước đó. Nhờ đó hộp tinh chỉnh Austdoor miễn dịch trọn vẹn với thiết bị phá mã cửa cuốn, đảm bảo sự an ninh cho ngôi nhà của khách hàng

Với các mô tơ cửa cuốn vận dụng dây chuyền mã thắt chặt và cố định thì kẻ đột nhập rất có thể phần mềm dòng thiết bị dò sóng để đánh cắp mã số xuất hiện and đột nhập đơn giản vào nhà mà không thể để lại dấu vết gì về sự cậy phá hay tác động ngoại lực.

Sau những vụ đột nhập cũng tương tự vậy, quý khách mở màn run sợ and không tin về sự an tâm của các cái cửa cuốn.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

dây chuyền mã thắt chặt và cố định ở bộ tinh chỉnh cửa cuốn thành thực không an ninh


 

 


Một chủ phân phối cung ứng cửa cuốn trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân) cũng cho biết thêm những loại cửa cuốn Austmatic điều khiển và tinh chỉnh ở nước ta đc đóng, mở bằng một bộ phát tín hiệu điều khiển và một mạch chiếm lĩnh được gắn vào cửa.  sua cua cuon ha noi khối hệ thống tinh chỉnh đó đc mẫu mã từ bộ tinh chỉnh từ xa tới bộ nhận có cài mã thắt chặt và cố định hay mã khác nhau mỗi lần bấm. Nếu chèn mã theo kiểu thắt chặt và cố định thì có nhiều yếu điểm về bình yên khi kẻ trộm hoàn toàn có thể copy mật mã để mở cửa đột nhập.

Hiểu đc vấn nạn coppy mã số cố định và thắt chặt của cửa cuốn, Austdoor dường như không chấm dứt chi tiêu thời gian and chất xám để phấn đấu, cách tân và phát triển loại cửa cuốn ưu tú nhắm đến sự an toàn, bình an. Dựa trên gốc rễ thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán đc phần mềm để xây cất technology Token Key đang đc áp dụng rộng lớn tại các bank bên trên toàn thị trường quốc tế, công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) của Austdoor Group đã tạo được tâm lý yên tâm cho khách hàng sau đồng loạt vụ việc phá mã cửa cuốn.

Cửa cuốn Austdoor sẵn có dây chuyền Austmatic Rolling Code bình an cho những người vận dụng

hiện giờ, dây chuyền Austmatic Rolling Code đã đc tích hợp bên trên tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor Group, bao gồm Cửa cuốn dân dụng và cả cửa cuốn chuyên được sự dụng, bảo đảm 100% bình an, an tâm cho mọi dự án nhà ở, công sở, những đại lý, nhà xưởng… Chính technology sáng suốt, tiên tiến này là một trong những điểm nhấn của nhãn hiệu cửa cuốn Austdoor tại TPHCM trên Quanh Vùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng