Giấy dán tường điểm nhấn nổi bật cho phòng ngủ của bạn

06:53 13/09/2017

Phòng ngủ là không gian của riêng bạn, cho dù thích một phong cách cổ điển, lãng mạng hay hiện đại, thì cách đặt giường ngủ sẽ trở thành điểm nhấn trong căn phòng của bạn.

Giường ngủ luôn là tâm điểm và trang trí bức tường gần giường ngủ một cách bắt mắt sẽ khiến giường ngủ của bạn tuyệt vời hơn.Lời khuyên hãy dùng giấy dán tường để thu hút tất cả sự chú ý đến bức tường sau giường ngủ khi bước vào phòng.

Giấy dán tường mang điểm nhấn mới cho phòng ngủ

Nếu bạn không cần căn phòng có tính thẩm mỹ cao, bạn có thể sơn tường với màu sáng, khuôn rộng, hoặc chỉ một cái gì đó để thu hút sự chú ý. Nếu bạn có tường cao, trang trí nó với một tấm màn kéo lên trần nhà.

Làm nổi bật chiếc giường của bạn: Tùy thuộc vào phong cách trang trí, giường có thể dựa vào tường. Nếu thích giường của bạn trở nên nổi bậc, hãy lựa chọn một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, tông màu trung hòa và bức tường nghệ thuật sẽ được pha trộn tinh tế.

Hay yêu thích một bức tường như tranh vẽ, đa dạng về màu sắc và hoa văn thì bạn cho thể chọn những loại giấy decal cuộn họa tiết hoa mẫu đơn với đa dạng về chủng loại mẫu mã cũng như giá cả .

Bạn đã bao giờ nhận thấy một cửa sổ lớn có thể tạo ra một điểm nhấn tức thì trong phòng ngủ? Hãy để ánh sáng tự nhiên, hoặc thậm chí là ánh sáng nhân tạo đến gần phòng của bạn.

Nếu ánh sáng mặt trời làm bạn phiền, hãy sử dụng rèm cửa, nhưng mỗi sáng thức dậy, hãy tắm mình trong nắng và hãy xem xét một đèn chùm hiện đại, hoặc ánh sáng trên giường cho một ý tưởng ánh sáng độc đáo.

Từ tác phẩm đơn giản để kiến ​​trúc lộng lẫy và ấn tượng. Lật qua các tạp chí thiết kế nội thất của bạn yêu thích hoặc tìm kiếm trên Internet thông qua blog thiết kế để xem những gì các xu hướng mới nhất cho phòng ngủ tổng thể. Nếu bạn thích đơn giản, lựa chọn không cho một tấm gương Sunburst tuyệt vời – chúng rất phổ biến!