Cửa cuốn phát ra tiếng ồn gia đình bạn có đang sử dụng cửa cuốn? Bạn có chăm chú các dấu hiệu lạ từ cửa cuốn

03:36 02/11/2017

Cửa cuốn phát ra tiếng ồn gia đình bạn có đang sử dụng cửa cuốn? Bạn có chăm chú các dấu hiệu lạ từ cửa cuốn

Cửa cuốn phát ra tiếng ồn – Đừng xem thường

mái ấm gia đình bạn có đang sử dụng cửa cuốn? Bạn có chú ý những dấu hiệu lạ từ cửa cuốn ngôi nhà của mình, đặc trưng bỗng dưng cửa cuốn phát ra tiếng ồn. Vậy thì đừng xem thường, vì chỉ một dấu hiệu nhỏ dại đó cũng báo hiệu các nguy hại, thậm chí hỏng hóc nghiêm trọng, ví dụ như vỡ Puly.

   cuacuonsaoviet.vn Puly cửa cuốn là một trong bộ phận quan trọng cấu thành nên cửa cuốn. cụ thể, đó là các vòng tròn bằng nhựa cao cấp trơn, nhẵn. Mỗi bộ cửa cuốn gồm nhiều vòng Puly xung quanh trục lô cuốn, có chức năng đỡ các nan cửa khi thân cửa cuốn lại. Puly tạo cho thân cửa khi kéo lên đc cuộn tròn lại Gọn gàng & chặt chẽ.

tuy vậy nếu vì Nguyên Nhân gì đấy, hoàn toàn có thể do quá cũ hoặc có lực ảnh hưởng, vòng nhựa 
  sửa cửa cuốn sao việt  rất dễ dàng bị vỡ. Đến hôm nay, những nan cửa không có bề mặt cứng cáp & trơn nhẵn đỡ nữa. công việc cuốn lên không đc đúng khớp thân cửa dẫn đến cuộn không chặt, thậm chí móp méo. Chính điều này đã gây ra tiếng ồn lạ khi quản lý và vận hành bởi thân cửa méo mó biến dạng, dù chỉ là biến dạng bé dại mắt thường quý khách không phân biệt cũng gây nên tiếng ồn.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 


 

 


Hậu quả của việc vỡ Puly không những gây ra âm thanh tức giận khi vận hành mà còn có thể gây ra những nguy cơ hỏng hóc khác như sai lệch, gãy nan cửa cuốn hoặc sổ lô cuốn, rất chi là nguy khốn.

Làm thế nào để chặn lại nguy cơ này?

thường xuyên check bảo dưỡng cửa cuốn là cách làm đơn giản dễ dàng nhất. bởi vì các lỗi hỏng như vỡ Puly khó phát hiện sớm nên thường đến khi nhận thấy thì đã gây ra các lỗi hỏng nghiêm trọng rồi. Việc bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ, tốt nhất là 6 tháng một lần giúp quý khách sớm bắt gặp ra những bất thường của những phần tử trong tiến trình vận hành và hối hả khắc phúc, bảo đảm cho bộ cửa cuốn luôn trong trạng thái hoạt động và sinh hoạt ổn định.


 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 


 

 


Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn của Austcare – tiết kiệm chi phí thời gian và Ngân sách

    cuacuonsaoviet.vn không ít gia đình sử dụng cửa cuốn không biết đến sự cần thiết của việc bảo dưỡng. Như đã nói ở trên, việc bảo dưỡng định kỳ vô cùng quan trọng và sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ hỏng hóc cho cửa cuốn, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí sửa chữa và tiết kiệm thời hạn sửa chữa thay thế cho cửa cuốn ngôi nhà của mình.

Hiểu điều ấy, vấn đề bảo dưỡng luôn được các chuyên gia của Bệnh viện cửa cuốn Austcare lời khuyên đến các người tiêu dùng. Với hiểu biết sâu xa về cửa cuốn, Austcare sẽ luôn sát cánh and giúp cho từng bộ cửa luôn luôn sinh hoạt ổn định


Nguồn: Tổng hợp trên mạng