Thiết kê nội thất đẹp

14:08 05/12/2017

Hướng dẫn cách chọn nội thất theo phong thủy cho chung cư

Sau khi bạn đã lựa chọn được hướng chung cư hợp phong thủy hay chính là xác định được vị trí của căn hộ. Bước tiếp theo là bạn hãy xác định kết cấu và đồ nội thất trong chung cư theo phòng thủy để biến căn hộ mà bạn mua là nơi mà bạn đáng sống.

Thuật phong thủy sẽ giúp cho việc bố trí nội thất trong chung cư của bạn  một cách hài hòa và hợp lý nhất làm cho không gian thêm thông thoáng hơn đồng thời tạo cảm giác thoải mái và an lành.

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy: phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Bởi vậy mà nó được coi là nơi tụ hội được vượng khí của cả gia đình. Chính vì vậy mà bạn cần chú ý đến thiết kế nội thất sao cho phù hợp với phong thủy nhằm tăng thêm vượng khí may mắn và tài lộc cho gia chủ chuẩn bị mua chung cư.

Về việc trang trí phòng khách thì bạn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Để lựa chọn được nội thất theo phong thủy tốt nhất nên thuộc khu vực phong thủy nào thì bạn sẽ phải biết mình nên lựa chọn màu sắc nào, chất liệu và màu sắc nào cho nội thất. >>> Cùng tham khảo: vay mua nha lai suat thap techcombank

Nội thất của phòng khách phải hợp  với phong thủy nhà ở

Thiết kế nội thất theo phong thủy: Theo các chuyên gia phong thủy tư vấn việc bố trí nội thất cho phòng ngủ phù hợp hài hòa và hợp phong thủy sẽ tạo cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng.

Bạn lưu ý là  không đặt những đồ vật sau trong phòng ngủ: di ảnh của ngườiđã mất, dao kiếm, di vật hoặc cổ vật, gương soi, bể cá, tượng thần phật,

Trong việc thiết kế nội thất nhà thờ hợp phong thủy: Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên ông bà từ xưa đến nay luôn được người Việt Nam coi trọng. Vậy nên việc trình bày và lựa chọn nội thất cho nhà thờ cũng luôn được đạt lên hàng đầu. Theo phong thủy của người xưa thì việc bố trí nội thất phù hợp cũng chứng tỏ lòng thành kình của con cháu đối với ông bà tổ tiên đã khuất. Không chỉ vậy, việc trang trí bàn thờ phù hợp sẽ mang đến đại cát đại lợi và thành công, may mắn cho cả gia đình.

Thiết kế nội thất trong nhà bếp theo phong thủy: Vị trí nhà bếp cũng ảnh hưởng lớn tới sự hưng thịnh của gia đình bạn. Sau phòng khách, nhà bếp là nơi thứ hai của gia đình bạn sinh hoạt chung. Theo quan niệm từ xưa đến nay thì nhà bếp chính là nơi khởi nguồn của sự sống bởi vậy bố trí nội thất nhà bếp hợp phong thủy cũng được đặc biệt coi trọng để không ảnh hưởng đến sự phát triển chung của gia đình.