Sapphira Khang Điền Quận 9 Mang đến nhiều hơn những giá trị cơ bản

07:44 18/04/2018

Dự án Sapphira quận 9 nơi nhà đầu tư có được thành công

Sapphira là căn hộ thứ nhì sư thành công của Jamila của nhà đầu tư Khang Điền. Dự án này với các ưu thế nổi bật so với dự án trước đấy. Mức giá bán dự trù là 25 triệu đồng/m2. Hãy cộng xem một số đánh giá sơ bộ về căn hộ Sapphira Khang Dien ledinhphong.vn nhé!

Dự án Sapphira Quận 9 - vị trí thuận lợi hiến có

Căn hộ được thi công trong vùng quy hoạch của khu dự án can ho q9 , trên mặt tiền của tuyến phố Võ Chí Công và đang được xây dựng mở rộng đến 8 làn tuyến đường. Dự án thuộc địa phận của phường Phú Hữu.

Căn hộ Sapphira Khang Điền được phân tích là với tiềm năng đi lại rất thuận tiện:

+ Nằm ngay trên trục đường chính của tuyến đường Võ Chí Công, đi đến có khu công nghệ cao và Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7. Cung trục đường này đang được thi công rất náo nhiệt và hứa hẹn sẽ giúp việc đi lại đi lại đến quận 7 rất thuận lợi.

+ Việc di chuyển đến quận 1, 2, 3 và quận Bình Thạnh từ căn hộ này thì mọi người có thể tuyển lựa con đường cao tốc. Địa điểm của dự án nằm cách lối lên xuống tuyến đường xa lộ dao động 200m và tron tương lại dự tính các con phố song hành của 2 bên xa lộ cũng mang thể giúp kết nối sang trọng tâm một phương pháp thuận tiện Bên cạnh đó.

+ Khu công nghệ cao cũng ngày dần thu hút rất nhiều những công ty công nghệ, trường đại học về khối ngành kỹ thuật, kỹ sư, sinh viên… đó cũng sẽ là đối tượng mua và thuê căn hộ Sapphira trong tương lai.

Tuy nhiên điểm hạn chế của căn hộ Sapphira Khang Điền hiện tại là do trục đường Võ Chí Công là con đường lớn, việc giao thông xe cộ đi lại khá đông đặc thù là xe đầu kéo nên cư dân cũng sẽ nhận thấy ồn ào và đông đúc. Để có thể khắc phục được điều này thì cư dân nên dùng kính giảm ồn hoặc mua căn hộ ở một vài tầng cao.

Khám phá tiện ích ngoại khu dự án Sapphira quận 9

Do nằm trung cộng cụm shophouse Mega của Khang Điền bao gồm: Mega Ruby, Mega Sapphira và Mega Residence nên căn hộ này được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích vượt trội.

tổng diện tích của khu đô thị Mega trên 8 hecta với quy mô 492 căn nhà phố thương mại liên kết và cả villa sân vườn. Ngày nay có 90 một vài căn tại đó đều đã với cư dân về ở và trong bên trong đang thi công trường mầm non có quy mô hoành tráng, mang thể phục vụ cho cả cư dân của shophouse và khu chung cư cao tầng.

Khép kín đường Vành Đai 2 mở ra nhiều ảnh hưởng tốt cho sự pht triển kinh tế tại tp HCM .

Giá bán và cách thanh toán của dự án Sapphira

Theo một vài nguồn thông tin, dự tính của Khang Điền có giá bán từ 24 -25 triệu/m2. Đó được đánh giá là mức giá rất tốt tại thời điểm này.Còn giá bán của căn hộ thuộc khu vực quận 2, giáp bên Sapphira quận 9 được quy hoạch khá chỉnh chu và đẳng cấp và tiềm năng địa điểm cũng rất lớn.

mang số tiền tiết kiệm từ 1 – 2 tỷ đồng, việc mang một căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ cùng tiện ích bên trong đầy đủ là việc không tiện lợi. Tuy nhiên, sở hữu mức giá bán chuẩn bị của Sapphira thì hoàn toàn sở hữu khả năng sở hữu căn hộ hoành tráng này.

Việc thanh toán cũng được đánh gái là rất hợp lý cho khách hàng. Đó là mức giá rất hợp lý và khách mua chỉ cần dự kiến vốn tự cố tôi thiểu chừng 360 triệu, phần còn lại mang thể trả góp cho ngân hàng là đã mang thể mua được căn hộ.