Lễ khởi công dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

07:47 06/09/2017

Lễ khởi công dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

Ngày 15/4 Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã tổ chức sự kiện lễ khởi công dự án Royal Residence Hội An và tiến hành tổ chức lê ra mắt dự án này tại khách sạn Hotel Royal Hoi An – Mgallery by Sofitel số 39 Đào Duy Từ, thành phố Hội An.

dự án hội an royal residence

Hội An Royal Residence thu hút vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đổng, nằm tại vị trí phường Cẩm An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, giáp biển gần sông khoảng 3 phút đi bộ. Được xây dựng trên diện tích 7ha, trong đó mật độ xây dựng là 60% còn 40% diện tích xây dựng khuôn viên, trồng vây xanh cùng các tiện ích hoàn hảo, phục vụ nhu cầu người dân. Dự án được xây dựng thành 2 giai đoạn trong đó giai đoạn 1 xây dựng 87 căn biệt thự thương mại và 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng xây dựng phần thô và hoàn thiện bên ngoài và dự kiến được hoàn thành vào quý III/2017 để chào đón cư dân sinh sống lâu dài.

Đây là kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn với nhiều loại hình phát triển biệt thự thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự du lịch và căn hộ khách sạn.

hoi an royal residence

Dự án được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Hoàng Gia Hội An được thành lập năm 2008, đến nay đã trải qua hơn 9 năm kinh nghiệm trong 14 lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Công ty hoạt động đã tạo ra nhiều giá trị kinh tế lớn cho các thành phố đồng thời tạo ra nhiều công ăn việc làm cho lao động, là chủ của các dự án khách sạn 5 sao.

Lễ ra mắt dự án Hội An Royal Residence có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo quản lý trong tỉnh Quảng Nam, thành phố Hội An cùng một số đối tác như Vietinbank.

>> Thao khảo thêm dự án: Chung cư gelexia riverside

Ông Quý đại diện đơn vị Savills Việt Nam – đơn vị phân phối đọc quyền dự án cho biết, họ mong muốn đem tới một diện mạo mới cho đô thị, góp phần tạo nên giá trị lớn cho tỉnh thành, cũng như mang đến nhiều cơ hội tiềm năng sinh lợi dành cho các nhà đầu tư bất động sản ven biển cũng như cư dân định cư cao cấp, hiện đại.