Khả năng gắn kết vùng Gem Riverside Đất Xanh quận 2 thuận lợi ra sao?

02:46 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có ưu điểm nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố

Nắm giữ một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q.2 đang cuốn hút được nhiều sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân sinh sống hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn thiện. And cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, bây giờ việc dịch chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hoặc đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có ưu điểm nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố, dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sau này sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 nắm giữ vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ có thế, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của TP.HCM giống như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lời của Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Ở Gem Riverside Q2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư chất lượng cao như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là tới Q.1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cuối là tới Q7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and dịch chuyển tới khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội & sau cuối đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://chamsoclamdep.net/nha-dat/nha-dau-tu-du-an-gem-riverside-quan-2-la-ai-3081.html

Hoàn toàn có thể thấy, với các nút giao thông thuận lợi như trên thì quý khách hàng có thể an tâm trong việc lựa chọn cho bản thân and gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… & về sau không xa, nơi đây sẽ thu hút không ít người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội nhằm đầu tư sinh ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận lợi, liên kết được với khá nhiều con đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc nhìn, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp thơ mộng, huyền bí, đậm chất Châu Âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống tươi trẻ, nét cổ xưa đặc trưng của Châu Âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.