Dương vật bị chảy mủ trắng có làm sao không

08:35 16/04/2018

Dương vật chảy mủ là biểu hiện không quá hiếm gặp ở nam giới, là dấu hiệu cảnh bảo nhiều bệnh nguy hiểm, trong đó có bệnh xã hội.

Những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục nam khiến cho không chỉ họ cảm thấy lo lắng sợ hãi mà còn gây ra những ảnh hưởng không tốt đến đời sống sinh lý vợ chồng, sức khỏe sinh sản. Dương vật chảy mủ là biểu hiện không quá hiếm gặp ở nam giới, là dấu hiệu cảnh bảo nhiều bệnh nguy hiểm, trong đó có bệnh xã hội.

Anh Nguyễn Quang Th. (29 tuổi, Hoàng Hoa Thám) chia sẻ “cách đây một tuần tôi có quan hệ tình dục không an toàn. Mấy hôm nay tôi thấy mình đi tiểu đau buốt, nóng bỏng rất khó chịu. Hôm nay khi sáng ngủ dậy tôi thấy dương vật của mình bị chảy mủ. Tôi rất lo lắng, không biết mình đang măc bệnh gì?”.

Dương vật chảy mủ là tình trạng không phải hiếm gặp, nam giới ai cũng có nguy cơ gặp phải. Dương vật chảy mủ trước hết gây ra tâm lý sợ hãi cũng như lo lắng cho nam giới. Bởi bỗng nhiên, thấy dương vật của mình chảy chất dịch mủ bất thường. Tiếp đó, biểu hiện dương vật chảy mủ có thể cảnh báo nam giới đang mắc các bệnh viêm nhiễm, điển hình nhất là viêm niệu đạo do lậu.

Xem thêm:  https://www.linkedin.com/pulse/phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai-nam-học-hà-nội

Bệnh lậu là một căn bệnh nguy hiểm, lây truyền qua đường tình dục, bất cứ ai có quan hệ tình dục không an toàn đều có nguy cơ mắc bệnh. Biểu hiện của bệnh lậu điển hình nhất đó chính là tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ, dương vật chảy mủ.

Sau thời gian quan hệ với đối tượng mắc bệnh, thời gian ủ bệnh có thể vài ngày đến vài tuần người bệnh bắt đầu xuất hiện những triệu chứng đi tiểu đau buốt, nóng rát, tiểu ra mủ hay dương vật chảy mủ và sáng sớm là biểu hiện điển hình. Do cấu tạo giải phẫu, niệu đạo ở nam giới dài hơn nên khi xâm nhập vào cơ thể vi khuẩn lậu có xu hướng bám trụ ở tế bào mô bì trụ nằm ở niêm mạc đường tiết niệu dẫn đến phản ứng viêm tại chỗ. Kéo theo đó là bạch cầu đa nhân đến thực bào hình thành tổ chức hoại tử. Trong quá trình bị viêm chúng được thoát ra ngoài theo nước tiểu, màu trắng hơi vàng gọi là tiểu ra mủ. Do bị viêm nên bộ phận sinh dục của nam còn có thể có mùi hôi.

Nếu không được chữa trị, lậu cầu tiếp tục phát triển và đi dọc theo chiều dài của niệu đạo, đi đến đâu gây viêm đến đó. Ở nam giới, bệnh có thể gây xơ hóa và hẹp niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm mào tinh nguy cơ dẫn đến tình trạng vô sinh –hiếm muộn.

Do đó, khi thấy những biểu hiện dương vật chảy mủ thì nam giới nên chủ động đến cá cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Phòng khám nam học Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Phòng khám đã và đang tiến hành điều trị tất cả các bệnh lý gây nên triệu chứng mủ ở dương vật bằng các phác đồ thuốc đặc trị kết hợp với các loại máy móc thiết bị hiện đại nhất.

Với trường hợp của Dậu sau khi thăm khám và tìm chính xác nguyên nhân thì bạn sẽ được chỉ định hình thức điều trị phù hợp nhất để hiệu quả điều trị là cao nhất.

Trên đây là một số vấn đề giải đáp băn khoăn đầu dương vật có mủ trắng của bạn Dậu. Nếu bạn nào đang gặp hiện tượng này hoặc băn khoăn về bất cứ vấn đề gì có thể mạnh dạn liên hệ đến phòng khám nam học Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Trên đây là một số căn bệnh có triệu chứng dương vật chảy mủ trắng. Chúng tôi cũng khuyên rằng, trước tiên bạn nên giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục cho thật tốt phòng tránh viêm nhiễm lây lan và nặng thêm. Khi tình trạng trên kéo dài, bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn và khám hỗ trợ điều trị một cách kịp thời. Chúc bạn mau khỏe mạnh.

Trích từ: http://liet-duong.com/