Dự án One Verandah - Dự án hội tụ những điều tinh tú nhất

01:37 17/11/2017

One Verandah theo xu hướng kiến trúc đương đại. tiện nghi cao cấp, giao thông thuận tiện. Căn hộ này mang lại nhiều giá trị cho người sở hữu và luôn là lựa chọn lý tưởng

Theo giới chuyên bất động sản thì One Verandah sẽ là 1 trong một vài dự án thành công của tập đòan nổi tiếng Singapore-Mapletree. Có quá trình đầu tư bài bản trong mọi chi tiết, CĐT Mapletree đã hướng đến quyết định cho ra đời sản phẩm với tên One Verandah tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Các gì tiên tiến nhất đã được tập đoàn kết hợp một bí quyết tuyệt vời và tỉ mĩ đầy đủ trong dự án. Điều này đã khiến danh gia du an One Verandah cua SaleReal trở nên dự án thách thức mọi giá trị nhà đất.

One Verandah thách thức giới hạn một vài căn hộ kiểu mẫu và tân tiến

khi chọn lọc triển khai One Verandah tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 đã trở nên nhân tố thách thức mọi giới hạn các căn hộ hiện đại. Bởi một số công trình nhà đất phải luôn được xét đến cơ sở hạ tầng trước lúc bắt đầu xây dựng.

One Verandah tọa lạc ngay tại trọng điểm quận 2, nơi đây sở hữu giao thông thuận lợi nên hạn chế thực trạng kẹt xe trong giờ cao. Hiện tượng triều cường xảy ra tại thành phố Hồ Chí Minhthì cũng không phải là điều đáng lo ngại tại One Verandah. Trong thời gian tới, tại quận 2 được những cấp ban ngành đô thị đẩy mạnh đầu tư đồng bộ hạ tầng cơ sở và nơi đó sẽ dần được hoàn thành và tiến bộ hơn.

CDT dự án one vErandah luôn đặt quyền lợi của bạn lên trên hết, từ đó khi quý khách có bất kì nhu cầu nào hay mong muốn gì cũng đều được cung cấp một biện pháp mau chóng và tiện lợi ngay tại nội khu. Do đó, KH với thể thỏa sức chia sẻ lúc gặp trở ngại, khó khăn trong đời sống thường nhật hằng ngày. Đây cũng là một trong một số ưu thế vô cùng giá trị không phải bất kì dự án nào cũnglàm được điều này.

One Verandah sẽ mnag đến cho khách mua những ưu điểm cực kỳ lý tưởng, nơi mang thể thả một số điều kiện dễ dàng để vượt qua mọi nhu cầu của mọi chủ với, tạo khả năng thách thức mọi giới hạn BDS, làm cho thị trường này sôi động hơn. Mặt khách chung cu quan 2 này sẽ tạo sân chơi cho một số nhà đầu tư lớn sinh lời trong tương lại, One Verandah chính là chọn lọc tương lai tuyệt đối cho gia đình thân yêu của KH.

Căn hộ One Verandah- xu hướng thiết kế đương đại

One Verandah là dự án có thiết kế mới lạ, độc đáo, là điểm sáng ấn tượng mà One Verandah có. Một vài ưu thế nổi bật mà One Verandah cò được là sự tuyển lựa và kết tinh giữa phong cách mnag đâm chất Singapore và nét đẹp truyền thống nền nã, hài hòa từ ý tưởng của một số kiến trúc sư tài ba. One Verandah được phác họa theo đường đi mới, nâng tầm những giá trị hiện đại.

Mỗi các con phố nét trên căn hộ đều độc lập nhưng giữ được toàn bộ sự mềm mại, tinh tế và gần gũi giữa con người sở hữu tự nhiên. Tuy nhiên, can ho One Verandah vẫn toát lên được các tuyến phố nét mạnh mẽ, cứng và dứt khoác. Sở hữu thể nói, một vài nhà thiết kế đã rất khéo léo lúc thổi hồn vào từng góc cạnh dù là rất nhỏ. Qua đấy, vừa tạo không gian sống hài hòa, vừa làm vượt trội không gian riêng của mỗi cư dân.

căn hộ cao tầng One Verandah không chỉ kiến tạo nên 1 căn hộ đúng nghĩa, tiện ích bên trong và bên ngoài hiện đại mà bối cảnh và kết cấu thi công là một thiên tuyến phố với đủ đầy ánh sáng, âm sắc và gió tự nhiên.