Chung cư cao cấp The avila 3 màu sắc trẻ trung kênh nhiều lợi công viên trung tâm

10:26 15/11/2017


can ho the avila 3 màu sắc trẻ trung giá hợp lí cuộc sống hiện đại. Chung cư thiết kế hợp lý, vị trí tại đường Đại lộ Võ Văn Kiệt vị trí sát sông. The avila 3 tiêu chuẩn cao cấp, khu vực quận Phường 16, Quận 8 kênh nhiều lợi. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng. Căn hộ cao cấp dự án The avila 3 tuyệt phẩm kiến trúc, được phát triển bởi THÁI BẢO GROUP công viên trung tâm. Căn hộ The avila 3 cao cấp. được thiết kế trang nhã, ấm cúng với nội thất giường, tủ, kệ, bàn trang điểm được làm bằng gỗ cao cấp, sắp đặt theo một phong cách hiện đại tạo nên một nơi riêng tư, tiện nghi và đầy lãng mạn....
Chung cư cao cấp The avila 3


chung cu Sunshine Avenue cuộc sống hiện đại. Căn hộ The avila 3 nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.
du an City Gate 3 thiết kế hợp lý. Các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại The avila 3 cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng.
can ho the avila 3 vị trí sát sông. Tất cả các căn hộ The avila 3 đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên. The avila 3 - Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở The avila 3.
chung cu Sunshine Avenue tiêu chuẩn cao cấp. Thanh toán The avila 3 theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,...
du an City Gate 3 tuyệt phẩm kiến trúc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin The avila 3 tốt nhất.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline - 0905222379