Căn hộ Gem Riverside Quận 2 không gian sống có gì đặc biệt

05:06 11/01/2018

Dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh sẽ được tung ra thị trường nhà đất vào đầu năm 2018. Căn hộ cao tầng này sở hữu đến 3 mặt tiền giáp sông Giông Ông Tố và Mương Kênh, 1 mặt đường tuyến đường Song hành cao tốc thuộc khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh sẽ được tung ra thị trường nhà đất vào đầu năm 2018. Căn hộ cao tầng này sở hữu đến 3 mặt tiền giáp sông Giông Ông Tố và Mương Kênh, 1 mặt đường tuyến đường Song hành cao tốc thuộc khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

gem riverside khong gian song dac biet

Dự án căn hộ chung cư Gem Riverside nằm ngay trọng tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, kế cạnh là 2 khu đô thị với tổng diện tích khá lớn là khu dân cư Palm City của chủ đầu tư Keppel Land (quy mô 30 ha) và khu nhà phố thương mại, biệt thư cao cấp LakeView City của chủ đầu tư Novaland (quy mô 30 ha).
Đối diện có căn hộ cao tầng du an Gem Riverside Quan 2, bên kia trục đường Song hành xa lộ là 3 dự án mang tổng diện tích rất lớn gồm khu đô thị Saigon Sports City của CDT Keppel Land hợp tác với Chiaphua (quy mô 64 ha), khu đô thị HimLam City ngay sân golf Rạch Chiếc cũ được phát triển bởi tập đoàn Him Lam (quy mô 117 ha) và khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc được xây dựng để phục vụ Seagame 31 năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam (quy mô 222 ha).
Sau thời điểm trọn vẹn một số dự án này được hiện hữu và bắt đầu bàn giao nhà cho khách mua, dân cư sẽ phát triển thành đông đúc hơn, khu vực này sẽ trở nên một khu đô thị lớn, sang trọng và hiện đại nhất nhì đô thị Hồ Chí Minh chỉ kém khu dân cư Thủ Thiêm.
Du an Dat Xanh này cũng khá gần với khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City nên sẽ lôi kéo được một số chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp đến đấy để thuê nhà.

đi lại giao thông thuận tiện.
Giao thông tại khu vực này đi đến khá tiện lợi, rất ít lúc xảy ra kẹt xe hay ùn tắc giao thông như một số quận trung tâm khác vì dân cư ngày nay vẫn chưa đông, xe cộ đi lại chưa nhiều.
Từ căn hộ cao tầng Gem Riverside rất dễ dàng di chuyển đến một số đường lớn, công trình giao thông quan trọng của khu vực này như: cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Song hành xa lộ, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Nguyễn Thị Định, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,... Do đó, việc lưu thông từ dự án đến những khu vực kế cạnh và quận trọng điểm khác rất đơn giản và nhanh lẹ.
đi lại sở hữu trung tâm quận một chỉ mất 15 phút
đi đến đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 dao động 15 phút
Mất 10 phút để di chuyển sở hữu quận Bình Thạnh
Từ dự án đi lại đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City mất khoảng 7 phút
Ngoài ra, từ dự án di chuyển đến một số khu vực liền kề như khu dân cư Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất 5-7 phút.
Nhờ trục đường cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây mà những người dân thường xuyên đi lại về một vài tỉnh miền Đông để công tác hay đi du lịch thấy được tiện lợi và rút ngắn được rất nhiều thời gian di chuyển.
Để cung cấp nhu cầu kết nối sẽ tăng cao trong tương lai, Sở giao thông vận tải đô thị Hồ Chí Minh đã đầu tư thi công khá nhiều dự án về cơ cở hạ tầng giao thông tại khu vực này như:
-Dự án thi công các con phố Song hành cao tốc: Dự án này đã được bắt đầu xây dựng thi công vào ngày 29/04/2017 với tổng chi phí đầu tư lên đến 808 tỷ đồng, dự định sau 2 năm quần thể này sẽ được hiện hữu. Sẽ sở hữu 2 đoạn đường song hành mang cao tốc được xây dựng với tổng chiều dài khoảng 3,4km. Đoạn một từ nút giao thông An Phú đến tuyến phố Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ tuyến phố D11 đến tuyến phố Vành đai 2 dài 600m. 3 Cây cầu nằm trên 2 trục đường này là Bà Dạt, Bà Hiện và Mương Kênh sẽ được xây mới cộng hệ thống chiếu sáng, thoát nước mưa và cây xanh cũng được thi công đầy đủ.

Xem ngay: 5 LƯU Ý quan trọng khi mua căn hộ Quận 2 đầu tư bán lại
-Dự án thi công nút giao thông An Phú: Dự án này sẽ được chia làm 2 GĐ, GĐ 1 xây dựng hầm chui và giai đoạn 2 thi công cầu vượt. Hầm chui sẽ được thi công trước mang tổng giá thành ước tính 1036 tỷ đồng. Dư án này hoàn thiện mang hy vọng giải quyết được hiện tượng ùn tắc giao thông giờ cao điểm ngay tại đó.
-Ngoài ra, nhiều dự án khác liền kề với căn hộ Gem Riverside đã và đang được lên kế hoạch thi công tại khu vực này như: dự án khép kín đường Vành đai 2, xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...