Ngừa sẹo bằng những cách này

10:51 20/11/2017

Dù cho bạn tìm được thuốc ngừa sẹo tốt thì quan trọng hơn cả là bạn biết cách giữ gìn, tránh đụng chạm quá nhiều đến vùng đó, cố gắng tìm cách che sẹo không để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều bởi vết sẹo sẽ trở nên thâm hơn và càng khó điều trị để da của bạn có thể trỏ lại bình thường được, lúc đó bạn sẽ khá vất vả để tìm cách che vết thâm tạm thời.

 

Chọn mua thuốc phù hợp

Thuốc ngừa sẹo được bán rất nhiều nơi, bạn nên lựa chọn những nhà sản xuất có uy tín, có thương hiệu, biết được nguồn gốc xuất xứ của chúng trước khi mua. Nên mua ở những nhà thuốc lớn, hoặc nhà thuốc các bệnh viện để đảm bảo độ tin cậy. Có thể tham khảo Scarz là thuốc ngừa sẹo Nhật Bản rất an toàn.

Trường hợp bạn bị sẹo thâm ở chân thì cách che khuyết điểm ở chân xử lý rất tốt và mau lành sẹo, lấy lại màu da nguyên thủy cho bạn. Bên cạnh đó khi bạn mua thuốc có nguồn gốc nước ngoài thì nên đến những nhà phân phối chính hãng hoặc có thể nhờ người thân, bạn bè mua trực tiếp tại nước đó tránh hàng giả để không mua phải loại kem kém chất lượng.

Lưu ý thêm về việc chăm sóc sẹo

Bạn nên xem xét về tình trạng mà sẹo trên da bạn đang bị như mức độ sẹo trên da như là loại sẹo, tình trạng, diện tích, đặc điểm… Xác định loại da của bạn: da dầu, da khô, da thường.  Thuốc sẽ phát huy tác dụng còn tùy vào làn da nên sau khi xác định được những điều trên thì bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn để mua loại thuoc lien seo phù hợp cho tình trạng sẹo.