Kem dưỡng ẩm phù hợp cho các bạn nữ

14:15 18/11/2017

Tiếp theo bạn nên chọn những hớp chất giữ tết bào da phổ biến như Hyaluronic acid, Sodium hyaluronate, Cholesterol và Ceramides như có trong kem này bởi cách dưỡng ẩm cho da mặt bằng hợp chất có trong kem sẽ giúp cho da mịn và mềm hơn.

Kem dưỡng ẩm nên có những thành phần nào?

Hãy tìm mua những loại có chất chống ô xi hóa bởi Da bị khô là hiện tượng da mất khả năng duy trì độ ẩm bình thường. Trừ loại da khô vĩnh viễn – do sự huỷ hoại của ánh nắng mặt trời hay do bạn đã vô tình sử dụng những sản phẩm làm hư tổn bề mặt da. Chất chống oxi hoá có thể hạn chế những tác hại gây ra do tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều, và do đó kem này sẽ là kem chong nang tot nhat cho làn da của bạn.

Có làn da khô khiến cho nhiều bạn nữ hơi kém tự tin khi diện những bộ váy để tự tin khoe đôi chân thon thả, cánh tay mượt mà. Mất công tìm mua nhiều loại kem kem dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay nhưng quả thật không dễ để tìm được loại kem ưng ý.

 

Đối với những bạn muốn tìm mua kem duong am ban dem cũng vậy, hãy biết rằng thương hiệu không quan trọng mà quan trọng ở thành phần bên trọng. vậy nên đừng để bị đánh lừa bởi lớp vỏ bên ngoài bắt mắt mà rước thêm kẻ thù cho làn da khô của mình. Bạn hãy luôn cân nhắc kĩ trước khi mua các sản phẩm chăm sóc da để trở thành một người mua hàng thông minh bạn nhé