men tiêu hóa enterogermina

03:08 08/12/2017

men tiêu hóa enterogermina

 

Thuốc tiêu hóa Enterogermina  là thuốc gì?

men tieu hoa Enterogermina là sản phẩm bổ trợ tiêu hóa và nên nhớ đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiện tại Thuốc Enterogermina được sản xuấ tại Ý nha.

– Thành phần chính của men tiêu hóa Enterogermina: Bacillus Clausii (bào tử kháng đa kháng sinh) 2 tỷ bào tử/ 5ml.

– Đối tượng sử dụng thuốc tiêu hóa Enterogermina: Dùng cho người bị rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh dài ngày, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, ăn kém, ăn khó tiêu.

Enterogermina trị bệnh gì?

Các công dụng chính của men tiêu hóa Enterogermina

- Men tiêu hóa Enterogermina được chỉ định điều trị và phòng ngừa rối loạn vi sinh đường ruột và bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh.

- Thuốc tiêu hóa Enterogermina  có dùng cho trẻ sơ sinh không?

Men tiêu hóa Enterogermina cũng được  và mạn tính do nhiễm độc hoặc rối loạn khuẩn chí đường ruột và kém hấp thu vitamin.

dùng cho trẻ em trong điều trị rối loạn tiêu hóa cấp

Men Enterogermina hoạt động như thế nào?

 

. Men Enterogermina cũng sẽ giúp cho cơ thể bạn hấp thụ được chất dinh dưỡng một cách tốt hơn, đồng thời kích thích cơ chế bảo vệ tự nhiên giúp cơ thể tránh khỏi các vi sinh vật có hại. Ngoài ra thì loại thuốc này còn được đánh giá là có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa, điều trị các bệnh rối loạn dạ dàyvà  đường ruột.

men tieu hoa  Enterogermina cũng không có bất kỳ phản ứng phụ nào khi ngưng điều trị. Tuy nhiên thì khi có bất kỳ tác dụng không mong muốn nào của  men thì bạn cần gặp và thông báo cho bác sĩ ngay lập tức.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Enterogermina

Enterogermina nằm trong nhóm thuốc có lợi khuẩn có bán sẵn ở dạng viên nang hoặc bột hòa tan (gói 5ml) dùng để uống. Loại men này dùng để trị chứng chứng tiêu chảy cấp tính kéo dài không quá 14 ngày do nhiễm trùng và ngộ độc hoặc tiêu chảy mãn tính kéo dài hơn 14 ngày.