Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội khai giảng khi nào ?

12:10 31/05/2017

Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội khai giảng khi nào ?

Việc lựa chọn trường học đào tạo cao đẳng y dược hà nội chất lượng, uy tín tại TP.Hà Nội là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn đi tìm câu trả lời.
 
Có nên theo học CĐ Điều dưỡng?
Theo những tin tức y dược, có một thực trạng mà các học viên có thể dễ dàng nhận thấy chính là hiện tượng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành  Điều Dưỡng, Điều dưỡng viên thiếu hụt cả về số lượng và chất  lượng, trình độ chuyên môn của các cán bộ ngành Điều dưỡng tại các bệnh viện các trung tâm y tế chưa cao, phần lớn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội.
 
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
 
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
 
Lý do chính mà bạn nên lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải bất cứ ngành học nào khác trong thời điểm hiện nay là vì đây là ngành học cần nhiều nguồn nhân lực với mức thu nhập hấp dẫn cho người học. Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại các cơ sở y tế nhà nước cũng như các cơ sở y tế tư nhân hay có thể đăng ký du học ngành Điều dưỡng để phát triển bản thân và hoàn thiện kỹ năng tay nghề của mình.
 
Nếu bạn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,, bạn không những được theo học trong môi trường tốt, uy tín chất lượng, bạn không phải đáp ứng với áp lực đầu cũng như những áp lực của thi cử.
 
Tuyển sinh CĐ Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông
Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH, năm 2017, Trường CĐ Y Dược Pasteur tuyển sinh CĐ Điều dưỡng hệ chính quy với quy mô tuyển sinh trên cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các sinh viên tốt nghiệp trung hoc phổ thông trở lên, các các bạn không cần thi.
 
Theo học Cao đẳng Điều DƯỡng hệ chính quy mà không cần phải thi
 
Theo học Cao đẳng Điều DƯỡng hệ chính quy mà không cần phải thi
 
Căn cứ vào Phương pháp tuyển sinh của chúng tôi, tất cả các các thí sinh trên cả nước không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính, chỉ cần tốt nghiệp trung hoc phổ thông là đã có đủ đánh giá để nộp Biên bản đăng ký xét tuyển CĐ Điều dưỡng tại Trường CĐ Y Dược Pasteur.
 
Thời gian đào tạo CĐ Điều Dưỡng hệ chính quy là 2,5 năm, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà các trường và bộ đề ra.
 
Giấy tờ xét tuyển CĐ Điều dưỡng cần những gì?
Nếu bạn có nhu cầu và muốn theo học CĐ Điều Dưỡng tại Trường CĐ Y Dược Pasteur thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:  
 
Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐ TB và XH.
Giấy chứng tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (áp dụng trong trường hợp sinh viên tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2017).
Bản coppy công chứng bằng trung học phổ thông (được áp dụng với sinh viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2016 về trước).
Bản coppy công chứng học bạ trung học phổ thông
Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ Nhà trường liên lạc và số Tổng đài của học viên để chúng tôi tiện liên hệ khi cần.
Các giấy tờ chứng nhận các bạn thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội
 
Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về trường học: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.