ưu nhược điểm của du học hàn quốc

08:15 18/09/2017

du học hàn quốc, tư vấn du học hàn quốc

NHỮNG ƯU ĐIỂM VỀ DU HỌC HÀN QUỐC
Những ưu điểm khi đi du học Hàn Quốc: Hàn Quốc là một quốc gia Châu Á, bởi vậy về khoảng cách địa lí cũng như những nét văn hóa của người Châu Á là một điểm lợi cho các bạn du học sinh mỗi khi thấy nhớ nhà. Văn hóa Hàn Quốc cũng là điều dễ hiểu đối với các bạn du học sinh, nhưng Hàn Quốc là một quốc gia Châu Á và có khá nhiều nét văn hóa tương đồng với người Việt có thể nói đây là một lợi thế không nhỏ khi bạn lựa chọn Du học Hàn Quốc. Khi sang du học các bạn còn được trường tổchức cho các buổi học văn hóa để tìm hiểu sâu hơn về lịch sử văn hóa của nước bạn.
Ưu điểm của du học Hàn Quốc.
Một đất nước văn minh có nền khao học và ứng dụng tiên tiến. Trong tài liệu nghiên cứu về chỉ số phát triển ICT do Hội Liên Minh Viễn Thông Quốc Tế (ITU) đã phát biểu, Hàn Quốc chiếm vị trí thứ nhất trong tổng số 152 nước là đối tượng khảo sát trong cùng một lĩnh vực. Lĩnh vực điện tử viễn thông của Hàn Quốc tự hào đạt được tiêu chuẩn cao thuộc hàng đầu thế giới trong các ngành như: máy móc, hóa học, đóng tàu, công nghiệp chế tạo xe hơi. Cơ hội du học Hàn Quốc – một đất nước có sức mạnh công nghệ ở tầm cao trên thế giới là nền tảng mang lại cho các bạn một tương lại thành công.
Nền văn hóa đa dạng gần gũi với văn hóa Việt Nam
Hàn Quốc là một quốc gia Châu Á bởi vậy văn hóa Hàn Quốc cũng khá gần gũi với văn hóa Việt Nam, không khác xa quá như các nước Châu Âu.  Mức chi phí du học về học phí cũng như sinh hoạt phí tương đối rẻ so với việc các bạn đi du học Úc, Thụy Sỹ hay Anh… Du học Hàn Quốc không yêu cầu du học sinh phải chi trả thêm bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, ngoài ra Hàn Quốc còn có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ học sinh giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế.
Hỗ trợ tuyển dụng
Hàn Quốc thường tổ chức hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài ở lại làm việc hàng năm, nhằm giúp cho du học sinh nước ngoài có thể kiếm việc làm tại Hàn Quốc cũng như có cơ hội định cư tại đây.

Trường hợp du học sinh đang theo học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ hoặc hệ đại học hoặc học tiếng ở các trường đại học tại Hàn Quốc, sau khi đăng kí khai báo cư trú người nước ngoài thì có thể đi làm thêm một cách hợp pháp.

Để có được những thông tin mới nhất về điều kiện du học Hàn Quốc 2017, các bạn có thể liên hệ tới Vietstar để được tư vấn miễn phí.