Thông tin tuyển sinh CĐ Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

11:42 19/05/2017

Thông tin tuyển sinh CĐ Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Để nâng cao chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng, khung chương trình đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được cân nhắc sao cho không quá cứng nhắc và mang nặng lý thuyết, thay vào đó là các giờ học thực hành trong các phòng thí nghiệm đạt chuẩn. Phương pháp này sẽ giúp cho sinh viên tích lũy được tay nghề ngay từ khi còn đi học.
 
Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được thực tập nghề nghiệp tại bệnh viện riêng của Trường khác (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các ngôi Trường đào tạo Y Dược bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện) để tạo môi trường tốt nhất cho sinh thực hành, trau dồi kinh nghiệm bản thân và tiếp cận với nghề cùng với mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội rất phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.
 
Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong vòng mấy năm?
 
Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong vòng mấy năm?
 
Thông tin tuyển sinh CĐ Điều dưỡng năm 2017
Căn cứ vào đề án tuyển sinh năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường CĐ Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo Cách thức xét tuyển thẳng các các em đỗ tốt nghiệp Trung học PT. Điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào của đơn vị khác chính là các thí sinh tham gia xét tuyển ngoài việc đỗ hoàn thành khóa học BTVH thì còn phải có các môn xét tuyển đạt từ 5,5 điểm trở lên, hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.
 
Sau khi hoàn thành chương trình học CĐ Điều dưỡng– Trường CĐ Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng CĐ chính quy và được phép liên thông ĐH Điều dưỡng nếu có đủ các Điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.
 
Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ở đâu?
 
Thời gian xét tuyển CĐ Điều dưỡng Hà Nội 2017 sẽ dựa theo quy chế tuyển sinh CĐ, Trung cấp năm 2017 của Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội. Ngoài ra, để tạo Tiêu chí tốt nhất cho sinh viên tham gia đăng ký xét tuyển, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh thành nhiều thời điểm trong năm với Phương thức là xét học bạ THPT. Đây chính là cơ hội thuận lợi để sinh viên có thể theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng.
 
Giấy tờ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
 
biên bản đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường CĐ Y dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:
02 phụ công chứng bằng hoàn thành cấp 3 (nếu hưa có bằng hoàn thành khóa học, có thể sử dụng giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tạm thời.
01 phụ công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại): 02 cái.
phụ học bạ trung học phổ thông cấp 3.
Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Nội dung tương tự: Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng
 
Cách nộp thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường CĐ Y Dược Pasteur rất đơn giản. thí sinh có thể nộp giấy tờ đăng ký trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường CĐ Y Dược Pasteur: 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Tổng đài tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 - 0948.895.895