Học phun xăm thẩm mỹ chất lượng nhất ở TPHCM

03:37 09/09/2017

Ngày nay, Nghề phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn đang trở nên một nghề hot và có rất nhiều người tìm tới các TMV với mục đích theo học nghề này. Trung tâm làm đẹp Hoàng Anh với kinh nghiệm lâu năm hiển nhiên trở nên địa điểm hoc phun xam tham my o tphcm được nhiều người lựa chọn.

Ngày nay, Nghề phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn đang trở nên một nghề hot và có rất nhiều người tìm tới các TMV với mục đích theo học nghề này. Trung tâm làm đẹp Hoàng Anh với kinh nghiệm lâu năm hiển nhiên trở nên địa điểm hoc phun xam tham my o tphcm được nhiều người lựa chọn.

Những lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở Hoàng Anh được đầu tư kỹ, giảng viên là các bác sĩ đào tạo có giàu kinh nghiệm, được du học ngành thẩm mỹ ở các nước phát triển như Hàn, Thái, Sin… Với các kiến thực về phun xăm thẩm mỹ mới nhất, những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ mau lẹ giúp bạn hấp thu và có tay nghề giỏi sau khi hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ của mình.

Trong lộ trình day phun theu tham my TPHCM giảng viên luôn khuyến khích người học chủ động học hỏi các trào lưu thẩm mỹ mới nhất, nhằm từ đó không ngừng mở rộng tư duy thẩm mỹ tinh xảo, nhanh nhạy, đáp ứng được cho nhu cầu ngày một đa dạng, khắt khe của người tiêu dùng. Cùng với giáo trình khoa học, thực tiễn chuyên sâu, các giáo viên sẽ lời khuyên, truyền dạy các bí kíp đặc biệt trong việc đầu tư mở salon, khi kết thúc học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn, mỗi người học có khả năng tự tin đứng tên Trung tâm làm đẹp bằng chính tài năng và kinh nghiệm của mình.

Sau khi kết thúc lớp hoc nghe phun xam tham my TPHCM tại Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh, học viên có nhiều cơ hội tạo việc làm lâu dài trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của Cơ sở thẩm mỹ Hoàng Anh.

Học phí học phun xăm thẩm mỹ có 2 cấp:

Lớp phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp: 8.000.000 VNĐ

Lớp phun thêu thẩm mỹ nâng cao: 12.000.000 VNĐ.

Các bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn về cung giải pháp phục vụ cũng như trang thiết bị ở địa điểm đấy. Đặc biệt là các giảng viên rất tài năng và vui vẽ. Nếu mọi người có ước muốn về làm đẹp hay bất kỳ phân vân nào về làm đẹp hãy gọi tới số: 0909.055.678, hay hãy đến trực tiếp tại 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh nhằm được giải đáp nhé