Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần

15:15 01/08/2017

chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhất

Bạn đang muốn giảm cân gấp mà không có thời gian thể dục, bạn muốn giảm cân nhanh bằng cách ăn kiêng hãy cùng chamsoclamdep.net tham khảo chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần nhé

Ngày thứ nhất: Chỉ riêng mình hoa quả
Cố gắng giữ cho mình không nghĩ đến cảm giác thèm ăn, hãy ăn các loại trái cây là chính như: dưa hấu, chanh, cam, táo, lựu, dâu tây (trừ: nho, chuối, vải, xoài).

Tìm hiểu về phương pháp giảm cân General Motors của người Ấn 

Đây là cách giúp cơ thể bạn chuẩn bị sẵn sàng cho những ngày ăn chay sắp tới. Hoa quả là nguồn dinh dưỡng duy nhất cho bạn trong quá trình ăn chay này. Phải đảm bảo rằng, bạn không ăn gì thêm ngoài trái cây bởi như thế sẽ nạp quá nhiều chất, quá trình giảm cân của bạn sẽ không thành công.
Ngày thứ 2: Thêm một ít chất xơ
Cũng giống như ngày đầu tiên, hãy bổ sung chất xơ cho ngày thứ hai bằng rau quả. Bạn không thể ăn gì ngoài rau và lấp đầy dạ dày nhờ rau củ. Đó có thể là rau luộc hoặc rau sống, nạp năng lượng cho ngày mới với rau luộc và trà xanh. Hai món này cung cấp đầy đủ dưỡng chất và carbohydrate để hoạt động cho cả ngày này đấy.

  Tìm hiểu về phương pháp giảm cân General Motors của người Ấn 

Ngày thứ 3: Tổng hợp ngày 1 và ngày 2 "hoa quả và rau xanh"
Bắt đầu ngày mới với các loại trái cây và rau quả. Bạn có thể ăn nhiều trái cây vào lúc cơ thể có cảm giác đói, uống nhiều nước theo chỉ dẫn. Và chú ý, cần phải tránh ăn khoai tây vào ngày thứ 3 bởi bạn đã nhận được đầy đủ carbohydrate cung cấp từ ngày thứ 2 và từ các loại trái cây rồi. Đặt ra cho mình mục tiêu giảm cân và nghĩ về điều đó, đừng để các cơn thèm ăn thống trị, bạn sẽ thất bại. Suy nghĩ tích cực về việc giảm cân, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc với thành quả sau này.

Tìm hiểu về phương pháp giảm cân General Motors của người Ấn 

Ngày thứ 4: Ngày của chuối và sữa

Bạn hoàn toàn tự do ăn hoa quả là chuối trong ngày thứ 4. Trong chế độ giảm cân GM, chuối hoạt động như một nguồn kali và natri cho cơ thể. Chuối giúp cho cơ thể no cả ngày mà không đòi hỏi ăn nhiều vẫn đủ năng lượng, như vậy chu trình giảm cân của bạn sẽ thành công đến 1 nửa.

Tìm hiểu về phương pháp giảm cân General Motors của người Ấn 

Thực đơn cho ngày thứ 4:
+ 6 quả chuối
+ 4 cốc sữa
+ Một chén súp loãng cho một bữa ăn. Các món súp nên bao gồm: ớt xanh, hành tây, tỏi và cà chua. Súp loãng giúp làm mới vị giác của bạn từ tất cả các lượng rau và trái cây trước đó không mang lại được. Đó là một món ngon và lành mạnh sẽ hỗ trợ trong quá trình giảm cân này.
Ngày thứ 5: Cà chua
Ngày thứ 5 của kế hoạch giảm cân GM đóng một vai trò then chốt trong toàn bộ chương trình của chế độ ăn uống vì đó là ngày mà chúng ta trở lại với thói quen ăn bình thường từ các loại trái cây và rau quả.

Tìm hiểu về phương pháp giảm cân General Motors của người Ấn 

Thực đơn: 
+ 1 chén cơm nhỏ
+ Cà chua
+ Giá đỗ
+ Phô mai
+ Đậu nành
Bạn có thể ăn tối đa 6 quả cà chua, 1 chén cơm và tăng lượng nước thêm 2 cốc trong ngày hôm nay. Cà chua giúp làm sạch cơ thể từ axit uric, loại bỏ tối đa các loại mỡ thừa trong cơ thể bạn.

Cần chú ý:

+ Tăng lượng nước uống trong ngày thứ 5 để cơ thể tự giải độc.
+ Uống ít nhất 14 ly nước trong suốt cả ngày.
+ Bắt buộc ăn 6 quả cà chua.
+ Cà chua có thể rang với dầu ô liu nếu bạn có thể ăn chúng.
Ngày thứ 6: Rau và cơm

Tìm hiểu về phương pháp giảm cân General Motors của người Ấn 

Thực đơn ngày thứ 6 có một chút khác hơn so với 4 ngày trước: 
+ 1 chén cơm
+ Giá đỗ
+ Phô mai
+ Các loại rau khác (trừ cà chua)
+ Các món canh ngon và nhiều nước sẽ giúp bạn thoải mái trong ngày này.
Rau sẽ cung cấp vitamin và chất xơ cho cơ thể, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của cân nặng trong thời gian này. Nhớ uống nước đầy đủ, bạn sẽ hài lòng với chế độ giảm cân này đấy!
Ngày thứ 7: Nước ép hoa quả, cơm và rau

 Tìm hiểu về phương pháp giảm cân General Motors của người Ấn

Đây là ngày quan trọng nhất - ngày cuối cùng của kế hoạch giảm cân GM.
+ Nước ép trái cây tươi.
+ Một chén cơm 
+ Rau quả khác
+ Uống nước
Đó là kế hoạch ăn uống với mục đích giảm cân trong 7 ngày. Nếu có thể làm theo đúng với kế hoạch đó, bạn sẽ có được một cơ thể khỏe mạnh và mảnh mai hơn. 
Ngoài những thực đơn trên bạn nào muốn giảm cân nhanh thì sử dụng kèm nấm giảm cân tan mỡ, đây là dòng sản phẩm giảm cân hàng đầu tại việt nam, được hàng triệu phụ nữ tin dùng thông tin sản phẩm nấm giảm cân tại đây