Cách nhận biết standee X loại tốt và loại thường

21:54 20/04/2018

Cách nhận biết standee X loại tốt và loại thường

Standee là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện. Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó như các sự kiện khai trương, quảng bá sản phẩm, các chương trình khuyến mại, giảm giá…… bạn sẽ thấy các banner, bandroll quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên giá chữ X mà không phải treo, gắn lên tường. Standee X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo.

Ngoài ra, loại standee này còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó là những yếu tố khiến cho chúng rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự.

Cách nhận biết standee X thường và standee X loại tốt:


- Standee chữ X loại thường: Là loại giá X tiêu chuẩn, có chất lượng trung bình, hiệu quả với chương trình diễn ra 1 vài tuần. Kết cấu bằng nhôm mỏng và nhựa ABS màu đen.

- Standee X loại tốt: Khung sắt sơn tĩnh điện màu ghi, ốc inox, màu đen, thanh đàn hồi ABS, có bao đựng chuyên dụng. Kết cấu vững chắc, sử dụng cho các sự kiện diễn ra trong thời gian dài.

Kích thước banner: 60cm x 160cm.
Chất liệu in banner: Decal PP, bạt Hiflex